Pallavi
1)Thaam theem thom thath theen kinathom……….
a) Thaam theem thom thath theen kinathom
Thi-thaam thom-thru thaani thom.
b)Thaam theem thom thath theen kinathom
Tha-thin-kina-thom thom thru-thaani thom.
c)Thaam theem thom thath theen kinathom
Thajanu thimitha thakita thimitha.
2)Thru-thru-thaam thillaanaa kukun-tha janu-tha
(Next line in Kanta Nadai)
Tha-ka-tha-kita janu-janu-tha thru-thru-tha-kita
Tha-thin-kina-thom ||
(Thaam)
Anupallavi
Thom-thru-thom Naathru-thru-thom
Uthana-thani Thana-theem-thiranaa
Janutha- theem-tha-theem theem-tha-tha-ka
Thath-theem-janutha theem-thakana-jamtha ||
(Thaam)
Charanam
Niththamnalam thantharulvaai
SaamaGana priyaa
Narththanaraajaa Viknaraajaa
Vakrathunta-Val labaVinayaka
Jam-Jam-tha p P m Kum-tha thaam
Thith-thlaangu thlaangu grgrs thru-thru-thakita
Thaiya-thaj-janutha n N tha-ka-thimi-thaam
rgmpD thari-kumtha- thaam- kum-tha-thaam ||
(Thaam)
பல்லவி
1) தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
தி-தாம் தொம்-த்ரு தானி தோம்
தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
த-திங்க்-கிண-தோம் தொம் த்ரு-தானி தோம்
தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
தஜனு திமித தகிட திமித
2) த்ரு-த்ரு-தாம் தில்லானா குகு ந்-த ஜணு-த
(அடுத்த வரி கண்ட நடை)
தகதகிட ஜணு-ஜணு-த த்ருத்ருதகிட
ததிங்க்கிணதோம் ||
(தாம்)
அனுபல்லவி
தோம்-த்ரு-தோம் நாத்ரு-த்ரு-தோம் உதனி-தானி தன-தீம்-திரனா
ஜணுத- தீம்-த-தீம் தீம்-த-த-க தத்-தீம்-ஜணுத தீம்-தகன-ஜம்த ||
(தாம்)
சரணம்
நித்தம் நலம் தந்தருள்வாய் ஸாமகான பிரியா
நர்த்தனராஜா விக்னராஜா வக்ரதுண்ட-வல் லபவினாயகா
ஜம்-ஜம்-த - பபாம கும்-த தாம்
தித்-த்ளாங்கு த்ளாங்கு கரிகரிஸ த்ரு-த்ரு-தகிட
தைய-தஜ்-ஜணுத நி, நி த-க-திமி-தாம்
ரிகமபதா தரி-கும்த- தாம்- கும்-த-தாம் ||
(தாம்) பல்லவி
1) தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
தி-தாம் தொம்-த்ரு தானி தோம்
தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
த-திங்க்-கிண-தோம் தொம் த்ரு-தானி தோம்
தாம் தீம் தோம் தத் தீங்க் கிணதோம்
தஜனு திமித தகிட திமித
2) த்ரு-த்ரு-தாம் தில்லானா குகு ந்-த ஜணு-த
(அடுத்த வரி கண்ட நடை)
தகதகிட ஜணு-ஜணு-த த்ருத்ருதகிட
ததிங்க்கிணதோம் ||
(தாம்)
அனுபல்லவி
தோம்-த்ரு-தோம் நாத்ரு-த்ரு-தோம் உதனி-தானி தன-தீம்-திரனா
ஜணுத- தீம்-த-தீம் தீம்-த-த-க தத்-தீம்-ஜணுத தீம்-தகன-ஜம்த ||
(தாம்)
சரணம்
நித்தம் நலம் தந்தருள்வாய் ஸாமகான பிரியா
நர்த்தனராஜா விக்னராஜா வக்ரதுண்ட-வல் லபவினாயகா
ஜம்-ஜம்-த - பபாம கும்-த தாம்
தித்-த்ளாங்கு த்ளாங்கு கரிகரிஸ த்ரு-த்ரு-தகிட
தைய-தஜ்-ஜணுத நி, நி த-க-திமி-தாம்
ரிகமபதா தரி-கும்த- தாம்- கும்-த-தாம் ||
(தாம்)