Pallavi
1.  
Ragam: Hamsaanandhi
    
KaNNaa kuzalGanam kaettu Odivandhaen
maNNuNda vaayonae Yasothaiyin puthalvaa ||
(KaNNaa)
   
CharaNams
2.
ThaNmadhi mugamum kamalakkaNNa zakumkaNtu
PaNNisaiththup paadiAdi ennaiyae maRandhaen
   "KrishNa KrishNaa Mukundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare” ||   
(KaNNaa)
3.  
Ragam: Thilang.
KaLLamaai meLLa-meLLa piRar-aRiyaathu vandhaai
aLLi-aLLi veNNaiyuNtu thozarukkum kotuththaai
   "KrishNa KrishNaa Mugundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare" ||   
(KaNNaa)
4.  
Ragam: Sinthubhairavi.
Yamunaa thiiraththil KaaLinga paampinai
atakkiyae Ayarpaadi makkaLaik kaaththavanae
	     
   "KrishNa KrishNaa Mukundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare" ||   
(KaNNaa)
5.  
Ragam: VanthanathaariNi.
Pullaangu zalisaiyil Gopiyarai mayakkiyae
Thollaimigu kuRumpucheidhu Gopiyaraik kavarnthaai
	   
   "KrishNa KrishNaa Mukundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare" ||  
(KaNNaa)
6.   
Ragam: Ranjani.
Bhama RukmiNi manangavar Maayonae
Paadha kamalaththaal ulakaLantha Maayonae
	   
   "KrishNa KrishNaa Mukundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare" ||  
(KaNNaa)
7.   
Ragam: HindhoaLam.
Vandhanai cheidhaen yaendhalae ninnaruLthaa
VaeNuGana priyaa Girithara Gopaalaa
	   
   "KrishNa KrishNaa Mukundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare" ||  
(KaNNaa)
8.   
Ragam: Suritti.
AlaimagaLai thirumaarpil thaangiya naadhaa
Araththi yaetuththunakku mangaLam paadinaen
	   
   "KrishNa KrishNaa Mukundhaa Janaarththanaa
    KrishNa Govindha Narayana Hare" ||  
(KaNNaa)    
பல்லவி
1. 
ராகம்: ஹம்ஸானந்தி.
    
கண்ணா குழல்கானம் கேட்டு ஓடிவந்தேன்
மண்ணுண்ட வாயோனே யசோதையின் புதல்வா ||
(கண்ணா)
சரணங்கள்
2.  
தண்மதி முகமும் கமலக்கண்ண ழகும்கண்டு
பண்ணிசைத்துப் பாடிஆடி என்னையே மறந்தேன்
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)
3.  
ராகம்: திலங்க்.
கள்ளமாய் மெள்ளமெள்ள பிறர்-அறியாது வந்தாய்
அள்ளி-அள்ளி வெண்ணையுண்டு தோழருக்கும் கொடுத்தாய்
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)
4.  
ராகம்: ஸிந்துபைரவி.
யமுனா தீரத்தில் காளிங்க பாம்பினை
அடக்கியே ஆயர்பாடி மக்களைக் காத்தவனே
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)
5.  
ராகம்: வந்தனதாரணி.
புல்லாங்கு ழலிசையில் கோபியரை மயக்கியே
தொல்லைமிகு குறும்புசெய்து கோபியரைக் கவர்ந்தாய்
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)
6.   
ராகம்: ரஞ்சனி.
பாமா ருக்மிணி மனங்கவர் மாயோனே
பாத கமலத்தால் உலகளந்த மாயோனே
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)
7.   
ராகம்: ஹிந்தோளம்.
வந்தனை செய்தேன் ஏந்தலே நின்னருள்தா
வேணுகானப் பிரியா கிரிதர கோபாலா
	
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)
8.   
ராகம்: சுருட்டி.
அலைமகளை திருமார்பில் தாங்கிய நாதா
ஆரத்தி எடுத்துனக்கு மங்களம் பாடினேன்
   "க்ருஷ்ண க்ருஷ்ணா முகுந்தா ஜனார்த்தனா
    க்ருஷ்ண கோவிந்த நாராயணா ஹரே"
(கண்ணா)