Pallavi
1. Lakshmi Devi  charannam  Mahaa
2. Lakshmi Devi charaNam Ashta
     Lakshmi Devi charaNam charaNam
     kalyaaNa kuNasiili Haripraema Ganapriyae ||   
     (Lakshmi Devi) 
CharaNam
 
1.   Pushpa alangaari Srungaara moahini
     Shaashtaanga namaSkaaram ambihae iiSvari ||              
     (Lakshmi Devi)
2.   Aathi Lakshmi Gajaviira Lakshmi
     kathiammaa ninnati SriDevi aruLpuri ||
     (Lakshmi Devi)
3.   DhanaDhaanya Santhaana SowBhakya Lakshmi
     NarayaNan Aananthi en-hruthaya vaaSi || 
     (Lakshmi Devi)
4.   ParipuurNa aiSvarya SriVithyaa Lakshmi-nin
     Aasinitham vaeNtum SriVijaya Lakshmi ||       
     (Lakshmi Devi)
5.   NaankaaNum poruLellaam unnuru kaNtaen
     agamagiznthu enaimaRanthaen ampihae iiSvari || 
     (Lakshmi Devi)
6.   Vaiyakam poaRRippugazum en-Aathma SriJothi
     Vaipoaga vaishNavi VaikuNta vaaSi ||
     (Lakshmi Devi)      
பல்லவி
1. லக்ஷ்மி தேவி சரணம் மஹா
2. லக்ஷ்மி தேவி சரணம் அஷ்ட
    லக்ஷ்மி தேவி சரணம் சரணம்
    கல்யாண குணசீலி ஹரிப்ரேம கானப்ரியே || 
   (லக்ஷ்மி தேவி)
சரணங்கள்
1.  புஷ்ப அலங்காரி ஸ்ருங்கார மோஹினி
    சாஷ்டாங்க நமஸ்காரம் அம்பிஹே ஈஸ்வரி || 
    (லக்ஷ்மி தேவி)
2.  ஆதி லக்ஷ்மி கஜவீர லக்ஷ்மி
    கதியம்மா நின்னடி ஸ்ரீதேவி அருள்புரி || 
    (லக்ஷ்மி தேவி)
3.  தனதான்ய சந்தான சௌபாக்ய லக்ஷ்மி
    நாராயணன் ஆனந்தி என்ஹ்ருதய வாஸி || 
    (லக்ஷ்மி தேவி)
4.  பரிபூர்ண ஐஸ்வர்ய ஸ்ரீவித்யா லக்ஷ்மி-நின்
    ஆசிநிதம் வேண்டும் ஸ்ரீவிஜய லக்ஷ்மி || 
    (லக்ஷ்மி தேவி)
5.  நான்காணும் பொருளெல்லாம் உன்னுரு கண்டேன்
    அகமகிழ்ந்து எனைமறந்தேன் அம்பிஹே ஈஸ்வரி || 
    (லக்ஷ்மி தேவி)
6.  வையகம் போற்றிப்புகழும் என்-ஆத்ம ஸ்ரீஜோதி
    வைபோக வைஷ்ணவி வைகுண்ட வாஸி || 
    (லக்ஷ்மி தேவி)